Nội quy học sinh

NỘI QUY HỌC SINH

1. Học sinh phải đi học chuyên cần, đúng giờ, học thuộc bài và làm bài đầy đủ trước khi đến lớp; nghỉ học phải xin phép Hiệu trưởng. Khi đi học phải đem theo đầy đủ sách, vở theo quy định của trường.

2. Học sinh phải tham gia đầy đủ các buổi lao động, sinh hoạt Đội và các hoạt động ngoài giờ lên lớp do nhà trường tổ chức.

3. Học sinh phải kính trọng, lễ phép và vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo và người lớn tuổi; không bắt nạt người nhỏ tuổi hơn mình.

4. Trong lớp phải giữ kỷ luật, trật tự, tuân theo sự điều khiển của thầy cô giáo và chú ý nghe bài giảng.

5. Học sinh phải thật thà, trung thực trong học tập; không quay cóp, gian lận trong kiểm tra, thi cử; không nói tục chửi thề, không để tóc dài, không hớt tóc đầu đinh, không nhuộm tóc, không hút thuốc lá.

6. Khi đi học học sinh phải mặc đồng phục quần xanh áo trắng; không được mặc quần jean và các loại quần áo khác không theo quy định của nhà trường.

7. Học sinh phải đoàn kết, thân ái giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ.

8. Học sinh phải giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh công cộng, không viết bậy, vẽ bậy lên tường, lên bàn ghế và phải bảo quản tốt tài sản nhà trường.

9. Học sinh phải thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và nội quy nhà trường.

10. Học sinh thực hiện tốt nội quy nhà trường sẽ được tuyên dương khen thưởng, học sinh vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật.