Sunday, 27/09/2020 - 02:11|

Đại hội chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo trường Phổ thông DTNT THCS huyện Di Linh và để thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chiều  ngày 1/4/2019, tại trường Phổ thông DTNT THCS huyện Di Linh đã tổ chức Đại hội chi đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự đại hội có sự hiện diện của các đại biểu:

Đ/c: Lê Thị Đào Loan – Phó bí thư huyện đoàn huyện Di Linh.

Ông: Trần Trung Kiên – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng trường PT DTNT THCS huyện Di Linh.

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tâm – Đại diện Chi đoàn ngân hàng Agribank Di Linh.

cùng 14 đoàn viên trong chi đoàn nhà trường

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2016 – 2019 do Đồng chí Võ Thị Hà – Bí thư chi đoàn trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2019 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2019 – 2022.
Nhân đại hội Đ/C Võ Thị Hà – Bí thư đoàn trường cũng đã phát biểu và trao phần thưởng cho những đoàn viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 – 2019.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía huyện ủy huyện Di Linh,Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường phát biểu tại Đại hội, Đồng  chí Lê Thị Đào Loan - Phó bí thư huyện ủy và đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, cũng chỉ ra một số tồn tại và biện pháp khắc phục để chi đoàn đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác chi đoàn.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa VII nhiệm kỳ học 2019 – 2022. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được ba đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí: Âm Thị Thắm - Bí thư Chi đoàn.

2. Đồng chí: K' Bras - Phó bí thư.

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huệ - thành viên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn Chi đoàn khóa VII nhiệm kì 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ CB-GV nhà trường trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường nói chung, chi đoàn nói riêng trong nhiệm kì mới.

Một số hình ảnh Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu cùng chi đoàn thực hiện lễ chào cờ

Đại biểu tặng quà chức mừng đại hội