• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DI LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra thực hiện Quyết định số 498/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Nhằm đánh giá mô hình điểm thuộc đề án  “ Giảm thiểu tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2015 – 2020”  tại trường Phổ thông DTNT THCS huyện Di Linh.

Ngày 30/6/2020 nhà trường đã đón đoàn kiểm tra của Ủy ban Dân tộc gồm có: Đồng chí Lưu Xuân Thủy – vụ trưởng  vụ dân  tộc thiểu số; lãnh đạo Ban dân tộc có đồng chí Dơ Woang Ya Gương – phó trưởng ban;  đại diện phòng dân tộc huyện Đức Trọng; đại diện phòng Dân tộc huyện Di Linh cùng Ban giám hiệu nhà trường tham dự.

Đồng chí Dơ Woang Ya Gương đánh giá rất cao những kết quả mà nhà trường đã làm trong thời gian qua, đồng chí mong nhà trường tiếp tục thực hiện tốt đề án trong các năm tiếp theo.

Trong kết luận buổi làm việc, đồng chí Lưu Xuân Thủy ghi nhận những thành quả đạt được của nhà trường  và chỉ đạo một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: Thực hiện tốt mục tiêu của đề án là không còn tệ nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho học sinh cũng như phụ huynh trong huyện.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website