• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DI LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 20/11/2020, trường PT DTNT THCS huyện Di Linh đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

 

Quang cảnh buổi lễ

Tại lễ kỉ niệm, các đại biểu, thầy cô giáo đã được ôn lại  truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và lắng đọng trước những lời tâm sự của thầy Trần Đa – Hiệu trưởng nhà trường:

"Trở lại với quá khứ: Đến ngày 20/11 những ký ức, cảm xúc của thời đi học lại hiện về trong mỗi chúng ta. Cái ngày đầu tiên cắp sách đến trường, ai là người dang tay ra đón chúng ta? Tôi tin rằng mỗi chúng ta vẫn còn nhớ như in cái cảm xúc bồi hồi xao xuyến khi đó! Trên hành trình học cách trưởng thành, không ai không có một lần mắc phải những lỗi lầm. Không biết bao nhiêu lần quậy phá, tinh nghịch, không vâng lời để thầy cô cau mày, giận giữ quát mắng… Nhưng như thế đâu có nghĩa là thầy cô ghét bỏ chúng ta. Nghĩ lại mỗi bước đi của chúng ta luôn có sự động viên, soi bước của thầy cô.

Và hôm nay đây, chúng ta lại tiếp bước công việc của các thầy cô. Những năm tháng trong nghề, buồn có, vui có, những trăn trở đang biến đổi từng ngày gắn liền với những đổi thay của ngành, của đời sống kinh tế, xã hội của đất nước. Đã không ít lần xã hội, truyền thông, phụ huynh đâu đó đã có những nhìn nhận không đúng về ngành, làm cho chúng ta đã có những giây phút chạnh lòng, day dứt. Mỗi lần như thế chúng ta lại bảo ban nhau, tự hứa với lòng mình luôn làm những điều tốt đẹp để vun đắp và giữ gìn truyền thống và đạo lý này."

 Thầy Trần Đa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Nhằm tri ân thầy cô, các cựu học sinh niên khóa 1997-2001 đã tặng lãng hoa và quà cho nhà trường nhân ngày 20/11.

Cựu học sinh tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Trong buổi lễ, học sinh nhà trường đã thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo, cô chú nhân viên trong trường bằng những bông hoa tươi thắm.

Học sinh tri ân Ban giám hiệu nhân ngày 20/11

Học sinh tri ân thầy cô đã nghỉ hưu nhân ngày lễ

Học sinh tri ân thầy cô trong tổ Văn phòng

Học sinh tri ân thầy cô trong tổ Toán - Lý - Tin

Học sinh tri ân thầy cô trong tổ Văn - Sử - GDCD - Âm nhạc - Mĩ thuật

Học sinh tri ân thầy cô trong tổ Quản lý nội trú

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam của trường PT DTNT THCS huyện Di Linh đã khép lại trong  không khí vui tươi, đầm ấm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website