Sunday, 27/09/2020 - 00:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PT Dân Tộc Nội Trú THCS huyện Di Linh

Lễ trưởng thành Đội năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, chiều ngày 19/4/2019 Liên đội Trường PT DTNT THCS huyện Di Linh đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 84 học sinh khối 9.

 Đến dự buổi lễ có thầy Trần Đa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Trung Kiên - Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và tập thể học sinh trong toàn Liên đội.
    Trải qua nhiều năm được rèn luyện phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP HCM, các đội viên khối 9 của trường PT DTNT THCS huyện Di Linh đã đủ điều kiện được trưởng thành Đội. Thay mặt cho Liên đội, thầy K' Bras  – Phó Bí thư chi - Tổng Phụ trách Đội đọc quyết định trưởng thành Đội và danh sách Đội viên đề nghị trưởng thành Đội.

Thầy K' Bras  – Phó Bí thư chi - Tổng Phụ trách Đội đọc quyết định trưởng thành Đội và danh sách Đội viên đề nghị trưởng thành Đội.

Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP HCM. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em sẽ nặng nề hơn. Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để thi tuyển vào THPT.

Cũng trong buổi lễ, cô Ân Thị Thắm - Bí thư Chi đoàn gửi tới các em những lời dặn dò : “Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô, cha mẹ dành cho mình. Các thầy cô tin tưởng vào các em, nhà trường kì vọng vào các em. Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, luôn phấn đấu không ngừng để được sớm trở thành người Đoàn viên TNCS HCM...”

Các em đã bước vào tuổi 15, những gì mới mẻ đang chờ đợi các em ở phía trước đòi hỏi các em phải cố gắng phấn đấu với một tinh thần không biết mệt mỏi. Các em hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS HCM. Mong rằng tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường vào tương lai tươi sáng!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 464
Tháng 09 : 12.118
Năm 2020 : 82.549