• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DI LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng nay vào lúc 9 giờ ngày 7/3/2020 Công đoàn trường, tổ Nữ công, BGH Trường PTDTNT THCS Huyện Di Linh trọng thể tổ chức Buổi Tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và hưởng ứng phụ nữ toàn trường mặc áo dài - đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Tham dự buổi lễ có đầy đủ CB-GV-NV của trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đinh  Văn Trào - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và chúc mừng. 

Thầy Đinh Văn Trào chúc mừng chị em

Sau đó cô Mo Lom Thúy thay mặt Tổ Nữ công đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên giáo viên trong năm học vừa qua, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các anh em đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chị em thật xúc động trong chương trình văn nghệ mà Thầy Thiện đã thể hiện.

Không khí trong buổi kỉ niệm thật tưng bừng, và các cô  duyên dáng trong tà áo dài lộng lẫy, đáng yêu tung bay trong nắng sân trường.

Buổi tọa đàm khép lại với phần thi ẩm thực của các tổ  tràn ngập tiếng cười, và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website