• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DI LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh và sử dụng ngoại ngữ trong trường học từ năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 36/PGDĐT ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh. Vào lúc 15 giờ 15 phút ngày 10/01/2020, nhóm Anh văn được sự đồng ý và ủng hộ của Ban giám hiệu trường PT DTNT THCS huyện Di Linh đã tổ chức cho toàn thể giáo viên và học sinh của trường buổi lễ phát động, xây dựng, phát triển môi trường học  và sử dụng ngoại ngữ trong trường THCS.

Đến dự buổi lễ có toàn đầy đủ BGH, quý thầy cô giáo và 349 em học sinh của trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí  vô cùng sôi nổi vui tươi, lành mạnh, đặc biệt các em rất hứng khởi với nội dung các câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh do tất cả các thầy cô ở các bộ môn giới thiệu mình bằng tiếng Anh và đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho học sinh, các em hào hứng lắng nghe và trả lời đúng đáp án.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh khối 8,9 trình bày bằng tiếng Anh.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhóm Anh văn đã tổ chức nhiều trò chơi giao lưu, kết nối rất phong phú và đa dạng bằng tiếng Anh. 

Đến 17 giờ 15 phút, buổi lễ kết thúc với bài hát “Happy new year” do các em lớp 7 và 8 trình bày thật vui tươi và nhộn nhịp. Kết thúc buổi lễ học sinh rất hào h ứng và yêu thích bộ môn, buổi lễ mang lại nhiều ý nghĩa cho học sinh và giáo viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website