• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DI LINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, Ban dân tộc tỉnh Lâm Đồng tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Sáng ngày 27/01/2021, ông Võ Văn Hoàng – Trưởng ban dân tộc  tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí đã tặng 10 phần quà cho 10 học sinh của  nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thay mặt các bạn học sinh được nhận quà, em Yang Bo Giang xúc động chia sẻ: “Cháu cảm thầy mình thật may mắn, cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn các  bác lãnh đạo, các cô, chú đã luôn dành cho chúng cháu sự quan tâm hết mực, tình yêu thương vô bờ, luôn dõi theo từng bước đi của chúng cháu trên con đường học tập. Với cháu đây quả là món quà vô giá. Nó không chỉ giúp gia đình chúng cháu bớt đi phần nào gánh nặng về tài chính, mà nó là nguồn động lực tinh thần giúp cho chúng cháu thêm kiên trì, cố gằng  học tập thật tốt, là đôi cánh giúp ước mơ của chúng cháu bay cao, bay xa hơn nữa, tiến dần đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn ...".

Ông Võ Văn Hoàng (bên trái) cùng các đồng chí

Các đồng chí trong Ban dân tộc chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và học trò nhà trường

Em Yang Bo Giang chia sẻ cảm tưởng

Thầy Trần Đa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu