Báo cáo kết quả hoạt động Nội trú tháng 10/2018

BÁO CÁO KẾT QUẢ

HOẠT ĐỘNG NỘI TRÚ THÁNG 10 NĂM 2018

Kính gửi: Hiệu trưởng trường PT DTNT THCS Huyện Di Linh

Thực hiện báo cáo đình kỳ kế hoạch hàng tháng theo yêu cầu của hiệu trưởng trường trường PT DTNT THCS Huyện Di Linh. Bộ phận quản lí nội trú báo cáo kế hoạch hoạt động trong tháng 10 như sau:

1.  Ưu điểm.

- Tổ QLNT đã có nhiều đổi mới các hoạt động nội trú, tình hình nề nếp học sinh có nhiều triển biến tích cực, phòng ở, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ hơn,  nhà vệ sinh sạch sẽ, các em có ý thức trong giữ vệ sinh chung.

- Ban QLNT đã xây dựng và điều hành tốt các lớp tập trung dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch sẽ để đón đoàn kiểm tra trường chuẩn, khai mạc tuần lễ học tập suốt đời.

-Ban QLNT đã tiến hành trồng và chăm sóc ớt theo đúng kế hoạch.

- Học sinh thực hiện tốt việc ra vào ngày chủ nhật, việc quản lý thẻ học sinh có hiệu quả, các em lên ăn sáng, trưa, chiều khá đầy đủ.

- Học sinh thực khá tốt nề nếp khu nội trú, không có học sinh trốn ra ngoài chơi game vào giờ nghỉ hay ban đêm.

- Các giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát hoạt động nhà ăn, tinh thần trách nhiệm cao.

- Các cô nấu ăn thực hiện khá tốt nội quy, quy định bếp ăn.

- Y tế học đã phối hợp với TT y tế Thị trấn khám bệnh ban đầu.

- Giáo viên trực ngày chủ nhật thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

- Giáo viên đã thực hiện nghiêm túc lịch sinh hoạt nội trú tối thứ 7, hướng dẫn học sinh tự học vào các buổi tối.

2. Khuyết điểm.

*Về học sinh

- Học sinh về chiều thứ 7 nhiều

- Lớp 8C trực nhà ăn chưa tốt, bị nhắc nhở nhiều lần.

- Học sinh đá bóng không đúng giờ quy định, cụ thể: lớp 7A, 7B, 8A, 8B

-Một số học sinh ý thức giữ vệ sinh chưa tốt, khu nhà vệ sinh nam vẫn còn bẩn.

* Về giáo viên, nhân viên

-Bảo vệ thực hiện giờ giấc đôi lúc chưa đảm bảo vào những giờ học sinh tan học và giờ cao điểm và ngày chủ nhật.

3.Biện pháp khắc phục

- Ban QLNT thông báo cho học sinh, nhà trường không giải quyết cho học sinh về chiều thứ 7( trừ trường hợp đột xuất ).

- Các cô cấp dưỡng thực hiện nghiêm túc quy định nhà ăn như đã cam kết.

-Bảo vệ thực hiện nghiêm túc trực theo chỉ đạo của nhà trường

Trên đây là báo cáo hoạt động nội trú tháng 10 năm 2018.

- Như K/g;                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Lưu VT

Nguyễn Văn Dũng