Thursday, 13/08/2020 - 11:42|

Kế hoạch Công tác Nội trú tháng 9/2018

* Nhiệm vụ trọng tâm:

- Chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 vào ngày 05/09/2018.

1. Công tác chính trị tư tưởng.

- GV, NV ổn định chính trị tư tưởng, ngiêm túc thực hiện quy chế của nhà trường.

- Nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao do ngành tổ chức.

2. Quản lý nội trú:

- Tổ chức cho học sinh về nghỉ Lễ 02/09.

- Tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 vào ngày 05/9.

- Họp tổ đánh giá công tác tháng 8 và triển khai kế hoạch tháng 9.

- Họp phụ huynh đầu năm.

- Cho học sinh về thăm  nhà thứ 7, chủ nhật vào tuần cuối của tháng 9.

- Tăng cường hướng dẫn học sinh sinh hoạt nội trú theo đúng nội quy nhà trường, phát thẻ và quy định sử dụng thẻ để ra vào cổng trường.

-Xây dựng kế hoạch lao động khu đất sau dãy phòng học lớp 6A.

- Phát huy vai trò đội tự quản, đội trực an ninh của học sinh.

- TPT Đội ban hành các tiêu chí xếp loại tuần, tháng của Đội và thực hiện kỹ năng sống.

- Tăng cường công tác trồng và chăm sóc các công trình MN của các lớp như đã phân

- Xây dựng kế hoạch chăn nuôi, trồng rau, tăng gia sản xuất cho học sinh.

- Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh phòng ở, nhà vệ sinh khu nội trú của học sinh.

- Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ  nhiệm các lớp cần đẩy mạnh công tác dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh – sạch – đẹp.

- Các giáo viên chủ nhiệm thu và nộp lại thẻ bảo hiểm Y tế của HS cho nhân viên Y tế nhà trường để thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh cho học sinh.

- Tiến hành họp giáo viên chủ nhiệm định kỳ để đánh giá công tác chủ nhiệm của giáo viên và triển khai các kế hoạch về công tác chủ nhiệm lớp theo tháng.

-Tiến hành họp giao ban định kỳ vào 8h thứ hai hằng tuần để đánh giá công tác nội trú về quản lý học sinh, nhà ăn.

-Thực hiện tốt công tác báo cáo định kỳ tháng về nhà trường.

3. Hoạt động khác

- Vận động GV, NV và HS tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và các hoạt động phong trào.

4. Công tác kiểm tra

- Kiểm tra việc thực hiện nề nếp làm việc, học tập của GV, HS.

- Kiểm tra công tác tăng gia sản xuất của các lớp.

- Kiểm tra công tác vệ sinh khuôn viên trường lớp.

- Kiểm tra công tác thực hiện nội quy ở nhà bếp.

- Kiểm tra việc trực hướng dẫn học sinh học bài buổi tối.

- Kiểm tra việc triển khai trồng và chăm sóc CTMN của các lớp.

- Kiểm tra định kỳ và đột xuất nhà bếp.

-Kiểm tra việc thực hiện giám sát của giáo viên đối với nhà ăn và trực ngày chủ nhật.

Trên đây là kế hoạch nội trú tháng 09 năm 2018 yêu cầu toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc.

- Hiệu trưởng(báo cáo);

- Tổ QLNT, TPT,GV(thực hiện);