Nội quy Bếp ăn

Nội quy bếp ăn, áp dụng trong năm học 2018 - 2019

NỘI QUY NHÀ BẾP

TRƯỜNG PT DTNT THCS HUYỆN DI LINH

1. Người không có nhiệm vụ không được vào khu vực bếp. Không để súc vật tự do ra, vào khu vực bếp.

2. Đi làm đúng giờ, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ theo lịch phân công.

3. Để đồ dùng cá nhân, để xe đúng nơi quy định. Không đem đồ dùng cá nhân vào nhà bếp.

4. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, thực hiện nghiêm ngặt quy trình chế biến, quy trình bếp 1 chiều.

5. Đảm bảo số lượng, chất lượng khẩu phần của món ăn theo quy định. Không cắt xén, mang thực phẩm, đồ dùng  ra khỏi nhà ăn.

6. Đảm bảo lưu mẫu, bảo quản đồ ăn, thực phẩm, đồ dùng đúng quy định.

7. Vệ sinh khu vực bếp và nhà ăn sạch sẽ, gọn gàng. Thu gom và xử lý rác thải đúng quy định.

8. Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy.